Chổi lau nhà sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc lau nhà

Chổi lau nhà  giúp việc lau nhà trở lên đơn giản

Công việc lau dọn nhà cửa luôn vất vả với người phụ nữ nhất là phải tiếp xúc với hóa chất. Với cây lau nhà bảo vệ bàn tay người phụ nữ. Cây lau nhà sự lựa chọn của nhiều gia đình cho công việc dọn dẹp nhà cửa bởi cây lau nhà rất dễ sử dụng. Cây lau nhà có cấu tạo gồm có thân cây và đầu vải lau nhà và Bộ phận vắt khô.

Khi mua cây lau nhà bạn cần chú ý đầu chổi lau được làm từ các sợi tổng hợp Microfiber đan xoắn với nhau to bằng chiếc đũa, gắn chặt xung quanh một tấm nhựa tròn. Phía trên của tấm nhựa có khớp nối để gắn với 3 đoạn tuýp thép nối dài khoảng 1.2 mét, có thể tháo rời ra khi di chuyển xa. Bộ phận vắt khô của Bộ Chổi lau nhà quan trọng nhất của cây lau nhà, nó thường được làm bằng tổ hợp các bánh răng, vòng bi và trục côn rất chắc chắn để người dùng chỉ cần đạp nhẹ xuống như nhấn xuống chân phanh xe máy là các bánh răng tự động quay làm quay rổ vắt để vắt ly tâm đầu lau với vận tốc rất cao để vắt khô đầu lau.

Cây lau nhà sử dụng tuy đơn giản, nhưng người sử dụng thường gặp khó khăn khi dùng cây lau nhà. Nguyên nhân đó là do là chất lượng của bộ phận vắt của một số loại cây lau nhà hàng nhái được chế tạo không tốt. Một số gợi ý sau giúp bạn chọn mua được cây lau nhà vừa bền vừa dễ dùng.

Khi mua sản phẩm bạn cần lưu ý xem kĩ sản phẩm Chổi lau nhà vì hiện nay ngoài thị trường có bán rất nhiều cây lau nhà được sản xuất tại Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam. Về kiểu dáng thì cơ bản giống nhau vì các nhà sản xuất hầu hết sao chép từ sản phẩm của Đài Loan. nhưng nhìn kỹ và xem xét thì thấy sự khác nhau rõ rệt về cấu tạo của bộ truyền động (bộ phận vắt) và chất lượng nhựa. Bạn nên lưu ý hàng của Trung Quốc thời gian đầu được nhiều người mua vì giá rẻ, nhưng càng về sau càng ít người chọn mua, lý do là sử dụng nhựa tái sinh để chế tạo, bộ bàn đạp làm theo kiểu truyền động không hợp lý dẫn đến bị gãy bánh răng và lò xo kéo. Ngoài ra bộ phận khớp quay 360 độ gắn với bàn lau thường gãy sau một thời gian ngắn sử dụng. Một số công ty Việt Nam đã sản xuất cây lau nhà, nhưng chất lượng chưa thực sự thuyết phục người tiêu dùng sau một thời gian sử dụng lý do là do thường nhập dây chuyền sản xuất của Trung Quốc dẫn đến hình thức và chất lượng na ná hàng Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/* HTML */
icon icon icon